Bếp công nghiệp nhà hàng

Hiện nay, hệ thống bếp công nghiệp nhà hàng được ứng dụng vào rất nhiều các lĩnh vực khác nhau trong đời sống như: nhà hàng, cơ sở kinh doanh ăn uống hệ thống, cơ sở xí nghiệp, khu chế xuất hoặc cho trường học và đặc biệt là các bệnh viện. Vậy thực chất bếp công nghiệp nhà hàng inox có lợi ích như thế nào và chúng được ứng dụng ra làm sao mà lại được nhiều cơ sở kinh doanh ưu ái lựa chọn đến như vậy, cùng Á Âu Catering tìm hiểu ngay sau đây nhé.

1. Bạn cần tìm một giải pháp thiết bị bếp công nghiệp cho nhà hàng, quán ăn của mình?

1.1 Bạn đang cần giải pháp thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng của mình?

Giải pháp thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng
Giải pháp thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng

Một bếp nhà hàng thiếu thốn các trang thiết bị bếp, không an toàn vệ sinh thực phẩm và cách bài trí bếp của bạn chưa thật sự chuyên nghiệp. Từ đó các đầu bếp mất nhiều thời gian hơn để chế biến món ăn, thực khách cũng phải đợi lâu để được sử dụng món của mình từ đó làm cho trải nghiệm của khách tại nhà hàng không được tốt, về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của bạn. Và giải pháp ở đây cho nhà hàng của bạn là một bếp nấu công nghiệp được trang bị đầy đủ các thiết bị và được thiết kế lắp đặt một cách thông minh và chuyên nghiệp.

Thiết bị bếp công nghiệp giá rẻ sẽ giúp nhân viên bếp làm việc dễ dàng và thuận tiện hơn. Trang bị đầy đủ mọi trang thiết bị như thiết bị bảo quản lạnh, bếp nấu,.. và một số thiết bị bếp inox khác sẽ giúp các đầu bếp dễ dàng chế biến thực phẩm hơn. Hơn thế nữa một bếp công nghiệp chuyên nghiệp sẽ giúp nhân viên vệ sinh toàn bộ khu bếp trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Ngoài ra, thiết kế bếp nấu ăn công nghiệp nhà hàng đạt chuẩn còn đảm bảo mọi vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm mà trước giờ bạn vẫn chưa nghĩ tới. Có như thế, nhà hàng của bạn mới được đánh giá đạt chuẩn. Vì thế mà giúp khách hàng có ấn tượng và nhớ tới nhà hàng của bạn nhiều hơn.

1.2 Bạn đang cần giải pháp bếp nấu công nghiệp nhà hàng cho cơ sở kinh doanh ăn uống của mình?

Bếp nấu công nghiệp nhà hàng cho cơ sở kinh doanh
Bếp nấu công nghiệp nhà hàng cho cơ sở kinh doanh

Khác với nhà hàng, các cơ sở kinh doanh ăn uống như: quán buffet, quán lẩu nướng, quán nhậu từ bình dân đến cao cấp,… luôn phải tiếp đón một lượng lớn thực khách trong thời gian dài. Vì thế rất nhiều cơ sở kinh doanh đã gặp rất nhiều khó khăn như là: không chuẩn bị được đầy đủ các món ăn, thời gian chế biến món ăn lâu khiến thực khách khó chịu, hơn thế nữa một số nhà hàng vì quá đông khách mà chế biến món ăn sơ sài để có thể kịp thời gian ra món cho khách. Vì thế mà làm cho hương vị của món ăn không còn ngon, ảnh hưởng đến trải nghiệm của thực khách từ đó ảnh hưởng rất lớn đến tình hình kinh doanh của quán.

Vậy đâu là nguyên nhân chính gây ra những vấn đề này ? Nhà bếp, một nhà bếp không được thiết kế gọn gàng chuyên nghiệp, một nhà bếp không được cung cấp đầy đủ các trang thiết bị bếp công nghiệp. Sẽ ảnh hưởng rất lớn đến năng suất hoạt động của nhà bếp. Bạn không biết vì sao những cơ sở kinh doanh ăn uống khác dù đông khách nhưng vẫn hoạt động một cách trơn tru nhưng cơ sở của mình thì không. Thì hệ thống bếp công nghiệp chính là con át chủ bài đấy, là linh hồn của mọi cơ sở kinh doanh ăn uống giúp cho năng suất nhà bếp được tối ưu hiệu quả kéo theo hoạt động kinh doanh cũng tốt lên.

1.3 Bạn cần tìm một giải pháp tinh gọn bếp ăn công nghiệp giá rẻ cho cơ sở xí nghiệp, khu chế xuất

Bếp ăn công nghiệp cho cơ sở xí nghiệp, khu chế xuất
Bếp ăn công nghiệpcho cơ sở xí nghiệp, khu chế xuất

Bạn có thể thấy trong thời gian gần đây, thường xuyên xảy ra các vụ ngộ độc thực phẩm tại các khu công nghiệp, khu chế xuất khiến hàng trăm thậm chí nghìn công nhân phải đồng loạt nhập viện cấp cứu. Vậy nguyên nhân là do đâu ?

 • Quy trình từ chế biến đến cung cấp các suất ăn chưa được đảm bảo do không quản lý được chất lượng đầu vào thực phẩm từ các nhà thầu suất ăn công nghiệp.
 • Cơ sở cung cấp suất ăn có quy mô nhỏ, điều kiện chế biến thực phẩm thủ công, quá trình bảo quản, vận chuyển thô sơ, rất khó bảo đảm về vệ sinh an toàn thực phẩm.
 • Trang thiết bị nhà bếp công nghiệp còn sơ sài chưa đầy đủ, hệ thống bếp chưa được sắp xếp hợp lý dẫn đến quá trình chuẩn bị xuất ăn cho các công nhân không được đảm bảo, vừa không đủ chất dinh dưỡng vừa không vệ sinh an toàn. Từ đó ảnh hưởng đến nguồn lao động chính tạo ra nguồn thu của xí nghiệp bạn.

Thay vì phó thác các suất ăn công nghiệp không đạt chất lượng thì tại sao chúng ta không tự chế biến những suất ăn đó ngay tại các khu công nghiệp, chế xuất của chính mình. Một hệ thống bếp nấu công nghiệp nhà hàng thông minh và hiện đại sẽ giúp bạn giải quyết được tất cả. Được trang bị đầy đủ các thiết bị bếp công nghiệp, khu bếp của bạn sẽ cung cấp được số lượng lớn khẩu phần ăn vừa dinh dưỡng vừa đảm bảo được vệ sinh. Sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoảng tiền lớn khi không phải phó thác các suất ăn công nghiệp cho các nhà thầu bên ngoài nữa.

1.4 Hay bạn tìm giải pháp bếp công nghiệp cho trường học

Bếp công nghiệp cho trường học
Bếp công nghiệp cho trường học

Theo thống kê, hiện nay số lượng trường bán trú và nội trú càng gia tăng. Mỗi ngày có thể có tới hàng trăm thậm chí là hàng nghìn các suất ăn cần phục vụ cho học sinh, sinh viên. Bạn đang gặp khó khăn ngay cả khi đã có nhà thầu suất ăn cho trường học nhưng vẫn chưa cung cấp đủ, bên cạnh đó các suất ăn này còn không cung cấp đủ dinh dưỡng và còn hạn chế về mặt an toàn vệ sinh thực phẩm. 

Chính vì thế bếp ăn công nghiệp cho trường học là một giải pháp tối ưu bạn đang cần tới. Một hệ thống bếp công nghiệp thông minh với đầy đủ các trang thiết bị bếp công nghiệp cần thiết sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý từ những khâu cơ bản đến khâu quan trọng nhất đảm bảo chặt chẽ nguyên liệu đầu vào chất lượng và số lượng phần ăn cần được cung cấp.

1.5 Tìm giải pháp bếp công nghiệp cho bệnh viện

 

Giải pháp bếp công nghiệp cho bệnh viện
Giải pháp bếp công nghiệp cho bệnh viện

Khác với những cơ sở kinh doanh khác, bệnh viện yêu cầu rất cao về vệ sinh an toàn thực phẩm các khẩu phần ăn. Phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng công trình hệ thống bếp công nghiệp vì nó liên quan đến việc nhân viên bệnh viện, bệnh nhân có được ăn ngon miệng hay không. Ảnh hưởng lớn quá trình làm việc của bác sĩ và sự hồi phục của bệnh nhân.

Vì thế, hệ thống nhà bếp công nghiệp là rất cần thiết cho bệnh viên và cần được thiết kế, thi công lắp đặt tốt theo nhu cầu của bếp ăn căn tin bệnh viện.

2. Lợi ích của bếp công nghiệp inox trong khu vực bếp

1.2 Thiết kế có tính thẩm mỹ cao

Với việc thiết kế, gia công và sản xuất bếp công nghiệp theo yêu của khách hàng tạo ra nhiều mẫu mã bếp công nghiệp inox xước cao cấp giúp bề mặt bếp sáng bóng sạch sẽ tạo nên nét thẩm mỹ cao cho không gian bếp.

1.3 Dễ dàng vệ sinh

Với những đặc tính của inox xước cao cấp như chống trầy xước, chống gỉ sét và dễ dàng loại bỏ vết bẩn trên mặt bàn bếp. Chính vì vậy việc vệ sinh rất dễ dàng mà không tốn sức hay các thiết bị tẩy rửa và dung dịch chuyên dụng khác.

1.4 Mầm bệnh được ngăn ngừa tối đa

Trong khu vực bếp công nghiệp của nhà hàng hay khách sạn luôn phải sạch sẽ và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm là điều kiện tiên quyết.

Đây là một lợi thế của inox xước 304 mà các loại vật liệu khác như ít có được đó là khả năng khó bám dính trên bề mặt kết hợp với việc chùi rửa và khử trùng đơn giản, qua đó tạo lợi thế vượt trội so với vật liệu nhựa hay gỗ.

1.5 Tuổi thọ và độ bền cao

Inox xước là vật liệu nhẹ có độ bền cao, dù bạn có dùng bếp công nghiệp inox vài năm vẫn không bị đổi màu hay gỉ sét như các kim loại khác.

Đặc biệt kết hợp với việc vệ sinh dễ dàng sau khi sử dụng thì inox cho độ bền cao hơn so với vật liệu khác. Đây là vật liệu lý tưởng và tuyệt vời để làm bếp công nghiệp.

3. Lựa chọn bếp nấu ăn công nghiệp nhà hàng phù hợp với nhu cầu sử dụng

Bếp công nghiệp là thiết bị bếp thông dụng được các nhà hàng ưa chuộng sử dụng, tuy nhiên tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng sẽ có các tiêu chí lựa chọn bếp khác nhau phù hợp với thiết kế và quy mô nhà bếp khác nhau.

Lựa chọn thiết bị bếp nấu ăn công nghiệp là rất quan trọng, nếu chọn phù hợp sẽ hỗ trợ nâng cao hiệu suất công việc của bếp và tiết kiệm được chi phí. Và dưới đây là những tiêu chí chọn lựa thiết bị bếp công nghiệp như thế nào cho phù hợp. 

3.1 Lựa chọn bếp công nghiệp theo không gian kiến trúc

Không gian, kiến trúc bếp là một phần vô cùng quan trọng, để lựa chọn loại bếp công nghiệp nào là phù hợp. Với các nhà bếp có diện tích nhỏ hay cách bố trí các thiết bị bếp công nghiệp bị giới hạn thì nên lựa chọn loại bếp công nghiệp với thiết kế nhỏ gọn, tránh tình trạng chọn bếp công nghiệp quá to. Với nhà hàng lớn, diện tích rộng rãi bạn nên chọn các loại bếp công nghiệp có nhiều lò nấu kết hợp, có thể sử dụng nhiều lò một lúc để tăng năng suất chế biến món ăn và tiết kiệm được thời gian.

3.2 Lựa chọn bếp nấu công nghiệp theo chức năng

Đối với bếp nấu công nghiệp, cần xem xét các yếu tố như bếp được làm bằng chất liệu gì, khả năng tỏa nhiệt và chịu nhiệt ra sao đến các chi tiết của bếp như ngăn kéo, kệ bếp,…

Bếp nấu công nghiệp nhà hàng được chia làm nhiều loại, có loại sử dụng bằng điện hoặc có loại sử dụng bằng gas. Thùy theo mong muốn mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn hoặc hỏi ý kiến đầu bếp của nhà hàng bạn trước khi quyết định mua về sử dụng để tránh mua nhầm và không đạt năng suất như mong đợi.

Bếp công nghiệp có 2 loại, một loại đa chức năng và một loại bình thường. Tuy nhiên có phải là lúc nào cũng chọn loại bếp nấu công nghiệp đa chức năng không ? Hoàn toàn hợp lý nếu không gian căn bếp nhà hàng của bạn lớn, hoặc nguồn lực bên trong căn bếp của bạn bị hạn chế thì chọn sử dụng bếp công nghiệp đa chức năng là một lựa chọn phù hợp nhất.

3.3 Lựa chọn bếp nấu công nghiệp nhà hàng theo giá cả và thương hiệu

Thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng giá rẻ luôn là sự ưu tiên của các chủ nhà hàng, khách sạn. Vì họ luôn muốn mua những dòng sản phẩm chất lượng mà giá thành phải rẻ. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra ở đây là giá thành rẻ thì liệu chất lượng có tốt hay không. Khi mà trên thị trường hiện nay xuất hiện quá nhiều thiết bị bếp công nghiệp khác nhau.

Lựa chọn bếp công nghiệp theo giá cả và thương hiệu

Theo như lời khuyên của rất nhiều chuyên gia đầu ngành quản lý nhà hàng, khách sạn, quán ăn là hết sức cẩn thận khi lựa chọn mua thiết bị bếp công nghiệp giá rẻ. Thay vào đó nên lựa chọn bếp nấu công nghiệp của doanh nghiệp có thương hiệu uy tín.

Trên thị trường, hiện có rất nhiều nơi rao bán nhiều loại bếp công nghiệp giá rẻ. Tuy nhiên, một bếp công nghiệp giá rẻ thì đi kèm với đó cũng là sự nhập nhằng chất lượng của sản phẩm.

Giá của thiết bị bếp công nghiệp sẽ phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu và thiết kế của bếp. Vì thế, bếp công nghiệp giá thường làm bằng các vật liệu không chất lượng hoặc có lỗi kỹ thuật bên trong. Những chiếc bếp công nghiệp giá rẻ này sẽ rất dễ hỏng và sau một thời gian sử dụng còn tiềm ẩn nguy cơ gây cháy nổ nữa đấy.

Do đó, nếu nhà hàng của bạn lớn thì nên chọn những thiết bị bếp công nghiệp đa năng để tối ưu được năng suất của bếp. Còn nhà hàng nhỏ với chi phí thấp thì lựa chọn những loại bếp có kích cỡ nhỏ, nhiều chức năng để tiết kiệm cho không gian bếp nhà hàng của bạn.

3.4 Lựa chọn bếp công nghiệp nhà hàng theo công suất phục vụ

Tùy thuộc vào quy mô nhà hàng, tần suất phục vụ cũng như hoạt động của bếp công nghiệp để chọn công suất sao cho phù hợp giúp tiết kiệm chi phí và tiện lợi nhất. Ví dụ, nhà hàng của bạn mỗi ngày phải tiếp đón một lượng lớn thực khách thì bạn không thể nào chọn một bếp công nghiệp mini được, thay vào đó lựa chọn một bếp công nghiệp 6 họng sẽ là một lựa chọn hợp lý. Một bếp công nghiệp có nhiều họng sẽ giúp đầu bếp của bạn một lúc chế được nhiều món ăn hơn, tiết kiệm thời gian và không phải để thực khách đợi lâu.

Một số thông số kỹ thuật của bếp nấu công nghiệp mà bạn cần lưu ý như: công suất họng đốt, số khay đối với tủ cơm, số họng đốt đối với bếp xào, nấu…

4. Các thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng tiên tiến hiện đại bậc nhất

Hiện nay, với các thiết bị bếp công nghiệp hiện đại tích hợp rất nhiều tính năng lẫn công dụng giúp quá trình chế biến món ăn được rút ngắn. Tùy theo mục đích sử dụng, mà khu bếp nhà hàng của bạn cần những loại thiết bị bếp công nghiệp nào.

5. Cam kết đem lại lợi ích cho khách hàng

Tại Á Âu Catering chúng tôi cam kết đem lại lại ích cho khách hàng:

 • Sản phẩm chất lượng, chính hãng
 • Dịch vụ chu đáo, tư vấn tận tình, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng
 • Chế độ bảo hành, bảo dưỡng dài hạn.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, hỗ trợ lắp đặt tận nơi.
 • Các gói dịch vụ phù hợp với từng nhu cầu khách hàng
 • Giá cả cạnh tranh.

6. Tại sao bạn nên chọn gói dịch vụ thi công trọn gói bếp công nghiệp nhà hàng

Đầu tiên là bạn sẽ  lựa chọn được các trang thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng chất lượng, phù hợp và có mức giá phải chăng. Nếu bạn có ý định đầu tư bếp ăn công nghiệp với quy mô nhỏ hay quy mô lớn thì gói dịch vụ thi công trọn gói bếp công nghiệp là một việc quan trọng.

Thứ 2: là bạn được tư vấn tận tình nên đầu tư như thế nào là hợp lý. Các trang thiết bị bếp công nghiệp mua giá nào, hay thiết bị nào cần mua cho căn bếp nấu công nghiệp của bạn.

Thứ 3: Chọn gói dịch vụ thi công trọn gói bếp công nghiệp sẽ giúp bạn bố trí bếp công nghiệp một cách khoa học. Bạn cũng sẽ được tư vấn nên chọn những thiết bị bếp ăn công nghiệp nào phù hợp để không gây chật chội cho căn bếp nhà hàng của bạn.

Thứ 4: Gói dịch vụ thi công trọn gói bếp công nghiệp nhà hàng luôn có những sản phẩm tốt nhất với giá thành phải chăng nhất. Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn khi không phải đi mua những trang thiết bị khác ở bên ngoài nên cũng đảm bảo được chất lượng của thiết bị bếp công nghiệp.

Á ÂU CATERING Chuyên sản xuất, nhập khẩu và phân phối các thiết bị bếp công nghiệp:

 • Thiết bị nhập khẩu: Bếp Âu, tủ đông mát, lò nướng, salamander, máy làm đá, máy rửa chén,…
 • Thiết bị do Á Âu Catering Sản xuất: Bếp Á, bếp hầm, tủ cơm, bàn chậu kệ Inox, tủ hấp hải sản,…
Các thiết bị nhập khẩu từ các thương hiệu lớn và đầy uy tín: Berjaya, Hoshizaki,  Winterhalter, Scotman, Sirman, Yubann, Nuova Simonelli.. Các thiết bị Inox được sản xuất từ chất liệu Inox 304 cho độ bền cao và sản phẩm đẹp mắt chắc chắn.
 • Tư vấn thiết kế một không gian bếp khoa học, phù hợp với nhà hàng để đem lại hiệu quả vận hành.
 • Thiết bị bếp công nghiệp chất lượng, xuất xứ rõ ràng, nhà sản xuất uy tín.
 • Quá trình thi công nhanh gọn, linh hoạt, không tốn nhiều thời gian của chủ đầu tư.
 • Dịch vụ bảo hành, bảo trì, hướng dẫn vận hành chu đáo.
 • Chi phí đầu tư hợp lý, hiệu quả.

Á ÂU CATERING - you kitchen - your design 

Á Âu Catering tại TP HCM
Chi nhánh Bảo Lộc Lâm Đồng