ƯU ĐIỂM CỦA BẾP ÂU TRONG KINH DOANH NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN

Không giống như bếp Á cần ngọn lửa lớn, nhiệt lượng cao phù hợp để xào nấu các món ăn nhanh theo kiểu phương Đông, bếp Âu nhẹ nhàng, tinh tế hơn khi chỉ sử dụng ngọn lửa nhỏ liu riu phù hợp để nấu các món Âu như làm sốt, nấu soup, pasta hay một số phương thức chế biến như áp chảo, kho, rim,… Các món này có đặc điểm là thời gian nấu lâu, lượng nhiệt cần cho quá trình nấu vừa phải và vô cùng phù hợp với các nhà hàng phục vụ món Âu.

LÝ DO NÊN LỰA CHỌN BẾP ÂU CHO NHÀ HÀNG CỦA BẠN

Do đó, nếu bạn đang bắt đầu công việc kinh doanh nhà hàng, khách sạn thì hãy nhớ bếp Âu luôn là lựa chọn ưu tiên để có thể tiết kiệm được chi phí đầu tư cho thiết bị bếp mà còn đem lại hiệu quả nấu nướng vô cùng cao.

Những chiếc bếp nấu công nghiệp này tuy đều có mục đích là sử dụng để nấu món ăn như các bếp gas thông thường. Tuy nhiên về thiết kế, chất liệu và khả năng nấu của bếp cao hơn hẳn so với các loại bếp gas gia đình. Chỉ sử dụng những chiếc bếp này mới đáp ứng được nhu cầu nấu ăn trong các bếp nhà hàng, bếp công nghiệp.

Nói đến bếp Âu dành cho nhà hàng, khách sạn không thể không nhắc đến bếp Âu berjaya. Là sản phẩm đạt tiêu chuẩn, tỉ mỉ, chất lượng nhưng có mức giá vô cùng hợp lý.

Các mẫu bếp âu này được làm hoàn toàn bằng thép không gỉ, tiêu chuẩn Inox 201, cắt chấn bằng máy thủy lực, hàn Tig có khí Argon chống oxi hóa. Trong quá trình thiết kế, các kỹ sư đã phải tính toán khu gió phù hợp, tăng hiệu quả sử dụng cho bếp khi đưa vào hoạt động tại bếp nhà hàng, khách sạn.

Bếp Âu nhà hàng hiện nay được chia làm 2 loại chính là: Bếp Âu có lò nướng và Bếp Âu không có lò nướng. Bếp Âu có lò nướng ngoài các họng gas đặt sát nhau phía trên còn tích hợp thêm lò nướng bên dưới.Tuỳ vào quy mô và mục đích mà bạn có thể lựa chiếc bếp phù hợp với nhu cầu sử dụng!

Á Âu Catering tin quý doanh nghiệp là người kinh doanh thông minh khi lựa chọn đơn vị cung cấp thiết bị bếp nhà hàng uy tính chất lượng vì chính cách quý doanh nghiệp chọn đơn vị cung cấp

NHỮNG LÝ DO MÀ QUÝ DOANH NGHIỆP NÊN TÌM MUA BẾP ÂU CỦA Á ÂU CATERING

1. Quan tâm, phục vụ chu đáo và kịp thời đến toàn thể khách hàng của công ty.

2. Tuân thủ các tiêu chuẩn về an toàn lao động và sản xuất. Đảm bảo an toàn tuyệt đối về con người, hàng hóa, cơ sở vật chất của công ty và khách hàng.

3. Đáp ứng sự hài lòng của khách hàng thông qua việc cung cấp các sản phẩm chất lượng, uy tín và dịch vụ hậu mãi chu đáo.

4. Thường xuyên đào tạo và bồi dưỡng đội ngũ cán bộ công nhân viên nhằm đáp ứng mọi yêu cầu quý doah nghiệp

5. Tiết kiệm chi phí kinh doanh, giảm giá thành sản phẩm.

6.Sản phẩm chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

7. Dịch vụ tư vấn lắp đặt giao hàng chu đáo.

8. Bảo hành bảo trì nhanh chóng, linh kiện chính hãng.

Để có được những thiết bị setup gian bếp nấu món Âu chuyên nghiệp hãy liên hệ ngay với Á Âu Catering để nhận được báo giá, tư vấn chi tiết về sản phẩm!