TƯ VẤN THIẾT KẾ BẾP NHÀ HÀNG VỚI QUY MÔ VỪA VÀ NHỎ

Không phải nhà hàng, khách sạn nào cũng sở hữu được một căn bếp công nghiệp rộng lớn như mong muốn mà có rất nhiều căn bếp nhà hàng có diện tích khá khiêm tốn, tuy nhiên chủ doanh nghiệp lại không muốn chức năng của bếp cũng nhỏ như diện tích của nó vì thế nhiều doanh nghiệp luôn cố gắng tìm kiếm các cách tư vấn thiết kế bếp nhà hàng sao cho hiệu quả nhất chất lượng nhất dù có bọ o ép trong một không gian không mấy rộng rãi.

Tất nhiên các đơn vị tư vấn thiết kế bếp nhà hàng chuyên nghiệp luôn có cách, chỉ cần quý doanh nghiệp tuân thủ tốt các bước bên dưới thì dù diện tích có nhỏ nhưng bếp nhà hàng của các bạn chắc chắn sẽ thực hiện đầy đủ chức năng như một căn bếp nhà hàng, khách sạn 5 sao.

Bước 1. Lên danh sách thực đơn các món ăn mà chúng ta quyết định phục vụ tại nhà hàng. Mô tả chi tiết cách chế biến và bảo quản các món ăn này. Đây là bước quan trọng nhất và phải được vận dụng trước khi muốn không gian và thiết bị. Đơn giản bởi vì bạn không thể biết mình cần loại thiết bị gì cho đến khi chúng ta biết rằng thực đơn của người dùng gồm một vài món nào.

Bước 2. Lên danh sách thập toàn các thiết bị bếp nhà hàng, bếp công nghiệp mà chúng mình cần để cho việc dự trù, giữ gìn, và trưng bày thức ăn. Kích thước và số lượng thiết bị bếp sẽ chọn lựa không gian cần thiết cho bếp nhà hàng của bạn.

Bước 3. Lựa chọn địa điểm. Lựa chọn địa điểm hợp do nhiều nhân tố chi phối, ví dụ như đối tượng thượng đế, kinh phí mặt bằng… Tuy nhiên, yếu tố quan trọng nhất muốn đến sự thành công của nhà hàng là địa điểm phải nằm tại trên luồng bàn giao thông tiện lợi, có nhiều người qua lại.

Bước 4. Nếu bạn thuê lại mặt bằng sẵn có, hãy đo lại kích cỡ tình trạng một biện pháp cụ thể, chi tiết. Chú ý các nằm tại cửa sổ, lối đi, nguồn điện, hệ thống cấp và thoát nước. Phác thảo lại mặt bằng tình trạng, đồng thời để mắt tới vật liệu xong của sàn, tường, trần, và hệ thống hút khói công nghiệp, thông gió.

Bước 5. Lên kế hoạch cho việc sử dụng căn bếp nhà hàng của bạn. Công năng của bếp là yếu tố hàng đầu chọn lựa cách bố trí không gian. Một căn bếp cần phải được thiết kế để tối ưu hóa năng suất lao động, công năng sử dụng và đảm bảo an toàn. Cần nhu cầu đảm bảo đủ không gian cho việc mang, chuyển thức ăn nóng như lẩu. Nếu NVKD phục vụ không phải tiêu tốn thêm thời gian và thao tác phụ để hiện hữu bất kỳ công việc không ngừng nghỉ nào, thì chứng tỏ rằng năng suất đã được đảm bảo và thiết bị đã được bố trí hơp lý.

Bước 6. Sử dụng dịch vụ của các đơn vị tư vấn thiết kế và thiết kế thi công bếp nhà hàng, bếp côn nghiệp sự chuyên nghiệp để hiện thực hóa mong đồng ý của bạn. Hãy liên hệ với đa số chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn tiềm năng nhất.

 

NHỮNG LÝ DO MÀ QUÝ DOANH NGHIỆP NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA Á ÂU CATERING

1. Quan tâm, phục vụ chu đáo và kịp thời đến toàn thể khách hàng của công ty.

2. Tuân thủ các tiêu chuẩn về an toàn lao động và sản xuất. Đảm bảo an toàn tuyệt đối về con người, hàng hóa, cơ sở vật chất của công ty và khách hàng.

3. Đáp ứng sự hài lòng của khách hàng thông qua việc cung cấp các sản phẩm chất lượng, uy tín và dịch vụ hậu mãi chu đáo.

4. Thường xuyên đào tạo và bồi dưỡng đội ngũ cán bộ công nhân viên nhằm đáp ứng mọi yêu cầu quý doah nghiệp

5. Tiết kiệm chi phí kinh doanh, giảm giá thành sản phẩm.

6. Sản phẩm chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

7. Dịch vụ tư vấn lắp đặt giao hàng chu đáo.

8. Bảo hành bảo trì nhanh chóng, linh kiện chính hãng.

Để có được những thiết bị setup gian bếp nấu món Âu chuyên nghiệp hãy liên hệ ngay với Á Âu Catering để nhận được báo giá, tư vấn chi tiết về sản phẩm!