NHỮNG LÝ DO MÀ QUÝ DOANH NGHIỆP NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA Á ÂU CATERING

Lựa chọn nhà thầu thi công bếp công nghiệp cho nhà hàng là một trong những mối quan tâm lớn của chủ đầu tư. Khu bếp được ví như trái tim của nhà hàng, nơi tạo ra các món ăn khẳng định phong cách nhà hàng, làm hài lòng thực khách. Vì vậy việc chọn mặt gửi vàng sẽ được cân đo đong đếm kỹ lưỡng. Thông thường chủ đầu tư sẽ liên hệ với nhiều đơn vị thi công khác nhau để có sự so sánh. Vậy trong các nhà thầu thi công bếp công nghiệp, liệu một đơn vị đưa ra mức giá thấp hơn có phải là lựa chọn tốt nhất, hay còn những tiêu chí nào khác để chủ đầu tư cân nhắc? Cùng Toàn Phát tìm hiểu xem một đơn vị thi công bếp nhà hàng phù hợp cần có những gì.

NHỮNG VẤN ĐỀ CỐT LÕI CỦA VIỆC THI CÔNG BẾP NHÀ HÀNG

THIẾT KẾ KHÔNG GIAN BẾP KHOA HỌC

Điều quan trọng trước khi thi công bếp là thiết kế không gian khoa học, theo nguyên tắc bếp 1 chiều. Việc này sẽ giúp đầu bếp có thể thao tác thuận lợi, không bị chồng chéo các công đoạn, nguyên liệu sống không lẫn lộn với thành phẩm chín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Ngoài ra các thiết bị được bố trí phù hợp cũng sẽ không ảnh hưởng nhau khi hoạt động, giảm thiểu rủi ro.

CÁC LOẠI THIẾT BỊ BẾP CẦN THIẾT

Bếp nhiều thiết bị phụ vụ công việc là tốt nhưng sẽ có những thiết bị không giúp ích nhiều hoặc không đem lại hiệu quả cao. Biết được thiết bị bếp nào cần cho khu bếp nhà hàng sẽ giúp chủ dự án giảm được không ít chi phí đầu tư, đồng thời tối ưu không gian làm việc của đầu bếp. Một số thiết bị bếp còn tích hợp nhiều chức năng khác nhau như bếp âu kết hợp bếp chiên phẳng hay các mẫu lò nướng đa năng, không chỉ tăng khả năng nấu nướng mà còn tiết kiệm được rất nhiều không gian so với mua từng thiết bị lẻ.

CHI PHÍ ĐẦU TƯ VÀ CÁC DỊCH VỤ HỖ TRỢ KÈM THEO

Ngay từ đầu chủ dự án đã phải tính toán chi phí đầu tư khu bếp phù hợp với khả năng tài chính của mình. Trên thị trường cũng có nhiều thương hiệu bếp công nghiệp để lựa chọn. Đối với các chủ nhà hàng không biết rõ về bếp thì đây sẽ là một khó khăn khi tìm mua thiết bị hoặc đơn vị thi công có mức giá hợp lý, lại đảm bảo chất lượng.

Giá là một tiêu chí quan trọng, ảnh hưởng lớn đến quyết định của nhà đầu tư, nhưng giá tốt vẫn phải đảm bảo chất lượng công trình. Chủ đầu tư không nên để giá làm ảnh hưởng tiêu cực đến dự án tâm huyết của mình. Trong lĩnh vực nhà hàng, một khu bếp tốt sẽ là nền tảng tốt cho mọi hoạt động của nhiều đầu bếp trực tiếp nấu ăn, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, do đó tác động trực tiếp đến chất lượng và danh tiếng của cả nhà hàng. Một số nhà thầu thực hiện thủ thuật giảm giá gói thầu của mình bằng cách chia nhỏ các hạng mục, lược bỏ một số chi phí phát sinh như vật tư, chi phí tư vấn thiết kế, các gói bảo trì, dẫn đến tổng mức đầu tư có thể còn lớn hơn dự tính, mà lại tốn nhiều công đoạn thương lượng không cần thiết.

Các chi tiết nhỏ trong gói thầu thi công bếp đôi khi dễ bị bỏ qua nhưng lại ảnh hướng nhiều tới thời gian và chất lượng hoàn thiện công trình. Một nhà thầu chất lượng sẽ cũng cấp cả các dịch vụ đi kèm như dịch vụ lắp đặt hoàn thiện, training, hướng dẫn sử dụng sản phẩm sau khi bàn giao, các gói dịch vụ bảo hành, bảo trì nhanh chóng, ca kết tiến độ và thực hiện linh hoạt.

NHỮNG GIÁ TRỊ CỦA VIỆC LỰA CHỌN NHÀ THẦU CHUYÊN NGHIỆP

  • Tư vấn thiết kế một không gian bếp khoa học, phù hợp với nhà hàng để đem lại hiệu quả vận hành.
  • Thiết bị bếp công nghiệp chất lượng, xuất xứ rõ ràng, nhà sản xuất uy tín.
  • Quá trình thi công nhanh gọn, linh hoạt, không tốn nhiều thời gian của chủ đầu tư.
  • Dịch vụ bảo hành, bảo trì, hướng dẫn vận hành chu đáo.
  • Chi phí đầu tư hợp lý, hiệu quả.

NHỮNG LÝ DO MÀ QUÝ DOANH NGHIỆP NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA Á ÂU CATERING

1. Quan tâm, phục vụ chu đáo và kịp thời đến toàn thể khách hàng của công ty.

2. Tuân thủ các tiêu chuẩn về an toàn lao động và sản xuất. Đảm bảo an toàn tuyệt đối về con người, hàng hóa, cơ sở vật chất của công ty và khách hàng.

3. Đáp ứng sự hài lòng của khách hàng thông qua việc cung cấp các sản phẩm chất lượng, uy tín và dịch vụ hậu mãi chu đáo.

4. Thường xuyên đào tạo và bồi dưỡng đội ngũ cán bộ công nhân viên nhằm đáp ứng mọi yêu cầu quý doah nghiệp

5. Tiết kiệm chi phí kinh doanh, giảm giá thành sản phẩm.

6. Sản phẩm chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

7. Dịch vụ tư vấn lắp đặt giao hàng chu đáo.

8. Bảo hành bảo trì nhanh chóng, linh kiện chính hãng.

Để có được những thiết bị setup gian bếp nấu món Âu chuyên nghiệp hãy liên hệ ngay với Á Âu Catering để nhận được báo giá, tư vấn chi tiết về sản phẩm!